BỘ SƯU TẬP SỐ 2: BÀN GHẾ GIẢ MÂY DÂY NHỰA TRÒN

Đến hẹn lại lên, Ngọc Hải xin tiếp tục giới thiệu đến bạn những mẫu bàn ghế nhựa giả mây đan sợi nhựa tròn. Sợi nhựa tròn có kích thước tiêu chuẩn từ 2 - 6mm với khả năng kháng UV cao, độ bền rất tốt với khả năng chịu nắng mưa 3 -5 năm. Được kết hợp bền chặt với nhau bởi các bàn tay tỉ mỉ của nghệ nhân đan tạo ra bàn ghế rất chắc chắn cùng hình thức đẹp, sang trọng, khác biệt. Với màu sắc,cùng chất liệu đa dạng( sắt, nhôm, Inox) bàn ghế nhựa giả mây dây tròn mang lại cho người dùng cảm giác hài hòa, gần gũi với thiên nhiên. Vì những yêu điểm nổi bật trên nên bàn ghế đan dây tròn thường được các dự án Resort và bàn ghế cafe cao cấp sử dụng nhiều.

Chào bạn!
     Đến hẹn lại lên, Ngọc Hải xin tiếp tục giới thiệu đến bạn những mẫu bàn ghế nhựa giả mây đan sợi nhựa tròn. Sợi nhựa tròn có kích thước tiêu chuẩn từ 2 - 6mm với khả năng kháng UV cao, độ bền rất tốt với khả năng chịu nắng mưa 3 -5 năm. Được kết hợp bền chặt với nhau bởi các bàn tay tỉ mỉ của nghệ nhân đan tạo ra bàn ghế rất chắc chắn cùng hình thức đẹp, sang trọng, khác biệt. Với màu sắc,cùng chất liệu 
đa dạng( sắt, nhôm, Inox) bàn ghế nhựa giả mây dây tròn mang lại cho người dùng cảm giác hài hòa, gần gũi với thiên nhiên. Vì những yêu điểm nổi bật trên nên bàn ghế đan dây tròn thường được các dự án Resort và bàn ghế cafe cao cấp sử dụng nhiều.